เรือนไม้สนนวดไทย สปา ผ่านการรับรองมาตรฐาน จาก กท.สาธารณสุข

1255

บริการนวด สปา
ผ่านการรับรองมาตรฐาน จาก กท.สาธารณสุข

1. อบ-ขัดผิวสมุนไพร สปาตัว-สปาหน้า
2. นวดกระชับสัดส่วน และทรวงอก
3. นวดแผนไทย เท้า น้ำมันหอมระเหย
4. นวดบำบัดอาการปวด ปรับสมดุลร่างกาย เช่น ปวดศีรษะ คอ บ่าไหล่ แขน ปวดชามือ ปวดหลัง สะโพก เข่า ข้อเท้า ปวดประจำเดือน โดยผู้ประกอบโรคศิลปะ/ ผู้ดำเนินการสปารับอนุญาต

เรือนไม้สน นวด&สปา เป็นสถานประกอบการ แห่งแรกๆ ที่ได้รับรองมาตรฐานจากกระทรวงสาธารณสุข เลขที่ 230001650 ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2550 ตั้งอยู่หน้าตลาด กลางการเคหะ เลขที่ 804 ชุมชนเคหะ
ซ.มิตรภาพ 15 ถ.มิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000 และได้รับการส่งเสริมสำนักงานสาธารณสุข จังหวัดนครราชสีมา ให้เป็นสถานประกอบการชั้นนำของจังหวัดอีกด้วย เรียนนวด สอนนวด บริหารงานโดยอาจารย์การะเกศ สีมันตธรรมกุล ซึ่งได้รับเลือกตั้งจากสมาชิกเครือข่ายผู้ประกอบการสปา ซึ่งได้รับรองมาตรฐานจากกระทรวงสาธารณสุข ให้ดำรงตำแหน่งประธานเครือข่ายผู้ประกอบการสปาจังหวัดนครราชสีมา ขึ้นตรงต่อ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา มีหน้าที่ให้ความรู้และเป็นพี่เลี้ยงสำหรับผู้ประกอบการรายใหม่ ประสานงานให้สมาชิกพัฒนาการประกอบการไปในทิศทางเดียวกัน ซึ่งไม่ขัดต่อศีลธรรมอันดี และส่งเสริมวัฒนธรรมการนวดไทยให้เจริญก้าวหน้าต่อไป

โปรแกรมที่จัดไว้ให้บริการมีหลากหลาย เพื่อตอบสนองต่อความต้องการหรือรสนิยมของลูกค้า ทุกลำดับชั้น
ด้วยราคาที่ย้อมเยาว์ สถานที่ไปมาสะดวกอยู่ในแหล่งชุมชนขนาดใหญ่ ตรงข้ามตลาดสดเคหะ เสร็จแล้วสามารถแวะจ่ายตลาดติดไม้ติดมือกลับบ้านได้อีกด้วยหรืออยากจะเที่ยวชมตลาดนัดเซฟวันซึ่งเป็นตลาดนัดชั้นนำที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสานได้อีกด้วย

เปิดทุกวัน เวลา 09.30 น.
ปิดรับลูกค้า 21.00 น. ปิดวันพุธ

นอกจากนี้ เรือนไม้สนนวดไทย&สปา ยังได้ร่วมกับสมาคมแพทย์แผนไทย ปทุมธานี เปิดศูนย์ฝึกอบรมการนวดไทย
และสปา ตั้งแต่วันที่ 4 กรกฎาคม 2549เป็นต้นมา โดยเปิดการเรียนการสอนด้านการนวดไทยและนวดสปาครบวงจรที่ผ่านมาได้ผลิตบุคคลากรด้านสุขภาพมาแล้วมากมายเพื่อป้อนให้กับสถานประกอบการนวดและสปาทั้งในจังหวัดนครราชสีมา กรุงเทพฯเมืองพัทยา ภูเก็ต และโรงแรมหรือสปาตามแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำมากมาย
เช่น โรงแรงฮาดร็อคพัทยา โรงแรมเชอราตันพัทยา โรงแรมอมารีเกาะสมุย-เกาะช้าง โรงแรมแซนทาร่าพัทยา
โรงแรมลองบีสพัทยา โรงแรมเดอะซายพัทยา โรงแรมรอยัลคลิฟพัทยา โซมาสปากรุงเทพ บลูวอเทอร์กรุงเทพ
บ้านเกื้อโคราช โฮมสปาต่างๆ และอีกมากมายที่ขึ้นทะเบียน ขอรับการสนับสนุนบุคคลากรด้านสุขภาพ
จากเราเพื่อให้ทันต่อความต้องการของตลาด แรงงานที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่องศูนย์ฝึกของเรา ยังคงพัฒนาองค์ความรู้เพื่อให้บุคคลากรทุกคนมีคุณภาพแม้เรียนจบไปแล้วยังสามารถกลับมา ทบทวนความรู้หรือเพิ่มเติมจากที่มีอยู่เดิม เพิ่มขึ้นได้เสมอหรืออยากจะเรียนนวดเพิ่มเติม เพื่อขอขึ้นทะเบียนเป็นผู้ประกอบโรคศิลปะ เรามีวิทยากร ครูนวดไทยที่สามารถให้ความรู้ และรับมอบตัวศิษย์แก่ท่านได้ครบถ้วนทุกสาขา

ในฐานะที่เป็นผู้นำในธุรกิจด้านนี้ อยากขอบคุณและเชิญชวนทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซร์ของเราได้เข้ามาสัมผัสกับบรรยากาศและมารยาทการให้บริการของเทอราพี่ที่นี่ซึ่งผ่านการฝึกอบรมมาอย่างมืออาชีพและ
เข้าใจลูกค้าทุกท่าน และหากท่านกำลังมองธุรกิจเพื่อสุขภาพ เรายินดีเป็นพี่เลี้ยงให้ท่านก้าวเข้ามาเป็นเจ้าของธุรกิจนวด&สปา อย่างมืออาชีพและมั่นคง ตามพัฒธกิจที่มีต่อสังคมต่อไป